Giáo trình kế toán máy

MISA thông báo nâng cấp phần mềm và cập nhật Giáo trình kế toán máy...

Xem tiếp...

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của cán bộ giảng viên Nhà trường

Căn cứ Thông báo số 12/TB-CVA ngày 05/5/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An về "Lịch nghỉ hè năm 2019 - đợt 1"; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ Trường Trường Đại học Chu Văn An về vệc tổ chức nghỉ mát hè 2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2019 tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày...

Xem tiếp...

Đề Toán phân loại cao, thí sinh dễ kiếm điểm trên trung bình

Thí sinh cả nước vừa hoàn thành buổi thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh nhận định đề phân loại cao, dễ lấy điểm trên trung bình. Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sẽ làm bài thi 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học....

Xem tiếp...

Giới thiệu khoa kiến trúc

Khoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học....

Xem tiếp...

Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo nộp học phí Hệ chính quy học kỳ I năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc nộp học phí chính quy học kỳ I năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thời khóa biểu học kỳ I , năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo thời khóa biểu học kỳ I, năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2015 (đợt 2)

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Hướng dẫn quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 1

Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Chu Văn An thông báo hướng dẫn quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 1 như sau:...

Xem tiếp...

Bộ GDĐT xác nhận Đề án của Trường Đại học Chu Văn An

Bộ Giáo dục và Đào tạo Xác nhận đề án của Trường gửi kèm theo công văn số 46/CV/GH-CVA, ngày 15 tháng 4 năm 2015 đã đáp ứng được các yêu cầu quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng hệ chính quy hiện hành...

Xem tiếp...
  • Album Chùm ảnh Lễ Khai giảng Đại học Chu Văn An
  • Album Lễ dâng hương và trao bằng tốt nghiệp
  • Album Đêm văn nghệ hướng về miền Trung
  • Album Ảnh khởi công trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh ngày hội Kiến trúc của sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh cuộc thi Micro vàng 2010 sinh viên Đại học Chu Văn An

Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt

Ngày đăng: 5/27/2013 1:53:13 PM Lượt xem: 3500

(Dân trí) - Bạn muốn tạo ra một video slideshow với những hình ảnh đẹp của mình để dành tặng bạn bè và người thân? Bài viết sau sẽ giúp bạn tạo ra đoạn slide với những hiệu ứng đẹp mắt không thua kém gì những hiệu ứng chuyên nghiệp mà bạn có thể thấy trên truyền hình.

 Hiện có khá nhiều phần mềm với chức năng tạo slideshow trình diễn từ những hình ảnh được chọn. Tuy nhiên, phần lớn các phần mềm đó đều chỉ trang bị những hiệu ứng chuyển động khá đơn điệu và không tạo được sự ấn tượng cho người xem.

 
Wondershare DVD Slideshow Builder Standard là phần mềm không chỉ cho phép người dùng tạo ra các slideshow từ hình ảnh của mình, mà còn trang bị những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt và không kém phần chuyên nghiệp.
 
Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng ghi trực tiếp file slideshow sau khi tạo ra lên đĩa DVD, hoặc có thể lưu thành file video với chuẩn chất lượng cao HD, hoặc có thể lưu tạo ra định dạng file video để người dùng có thể sử dụng chúng để trình chiếu trên các thiết bị di động…
 
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm
 
Mặc định, Wondershare DVD Slideshow Builder có giá 39,95USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép sử dụng trong vòng 30 ngày, đồng thời phần mềm sẽ in dấu trên file slideshow sau khi được tạo ra.
 
Hiện tại, hãng phần mềm Wondershare đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng đăng ký để nhận mã bản quyền miễn phí của phần mềm. Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
 
 
- Tiếp theo, bạn truy cập vào đây, điền đầy đủ thông tin vào hộp thoại để đăng ký một tài khoản của hãng phần mềm Wondershare (bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản của Wondershare trước đó, trong trường hợp bạn đã từng tham gia một chương trình khuyến mãi khác hay sử dụng một sản phẩm nào khác của hãng phần mềm này).
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
- Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Wondershare, trong đó có chứa đường link kích hoạt tải khoản đã đăng ký. Bạn nhấn vào đường link trong email để xác nhận đăng ký.
 
- Tiếp theo, truy cập vào trang khuyến mãi của Wondershare tại đây, nhấn vào nút “Get it Free” hiện ra trên trang web.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
- Từ hộp thoại hiện ra, bạn điền thông tin của tài khoản đã đăng ký ở trên (bằng địa chỉ email và mật khẩu đã khai báo). Nhấn nút “Sign in” để đăng nhập.
 
- Sau khi đăng nhập, lập tức 1 email khác được gửi đến từ Wondershare, trong đó có chứa thông tin về bản quyền phần mềm, bao gồm email đăng ký và mã kích hoạt bản quyền. 
 
- Tiến hành cài đặt Wondershare DVD Builder Standard. Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền thông tin để kích hoạt bản quyền phần mềm. Tại đây, bạn sử dụng email và đoạn mã bản quyền phần mềm đã có được ở trên, điền vào hộp thoại tương ứng rồi nhấn nút “Register”.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế về số ngày sử dụng.
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Mỗi khi được kích hoạt, một hộp thoại của phần mềm hiện ra yêu cầu người dùng chọn chế độ sử dụng. Đối với phiên bản Standard (cơ bản) của phần mềm, người dùng chỉ có thể sử dụng chế độ “Standard Mode”, do vậy bạn nhấn vào mục “Standard Mode” từ hộp thoại hiện ra.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Giao diện chính của phần mềm được chia ra làm 3 tab với 3 chức năng riêng biệt, trong đó tab “Organize” để quản lý các file ảnh muốn đưa vào slideshow, tab “Personalize” để thêm các hiệu ứng động lên slideshow và cuối cùng là tab “Create” để lưu lại slideshow sau khi hoàn tất.
 
Quá trình sử dụng phần mềm sẽ được tiến hành lần lượt qua 3 bước này.
 
Từ giao diện chính của phần mềm hiện ra sau đó, bạn nhấn vào nút “Add Files” để chọn file ảnh muốn thêm vào phần mềm để tạo slideshow.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Sau khi đã thêm các hình ảnh cần sử dụng để tạo slide vào phần mềm, bạn chọn tab “Personalize” trên giao diện chính của phần mềm để bắt đầu quá trình tạo hiệu ứng chuyển động cho slideshow.
 
Tại đây, ở mục “Theme” sẽ hiển thị các hiệu ứng mà người dùng có thể chọn để thêm vào các hình ảnh có trên slideshow. Bạn có thể kích vào từng hiệu ứng để xem trước cách tạo chuyển động của chúng, trước khi quyết định có đưa vào trong slideshow hay không.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Để thêm một hiệu ứng hình ảnh vào trong slide, bạn chỉ việc kéo hiệu ứng đã chọn xuống khung timeline ở bên dưới. Trước mỗi hình ảnh đã chọn trên timeline, bạn sẽ thấy xuất hiện một khung nhỏ có chữ “Style”, bạn chỉ việc kéo các hiệu ứng chuyển động và thả vào từng ô “Style” tương ứng để tạo hiệu ứng chuyển động cho các bức ảnh.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Ngoài việc thêm các hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh, phần mềm còn cho phép người dùng thêm vào các biểu tượng ngộ nghĩnh trên slide, chẳng hạn như hình ảnh của thiên thần, chú vịt, chú thỏ, hay các ngôi sao lấp lánh…
 
Để thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh này lên slide, bạn chỉ việc chọn các mục “Clipart” hay “Effect” ở bên dưới mục “Style” ở menu bên trái.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Để thêm nhạc nền cho slideshow, bạn nhấn vào mục “Music” ở bên dưới timeline, sau đó chọn file nhạc muốn đưa vào slide.
 
Sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập, bao gồm chọn ảnh, thiết lập hiệu ứng động và nhạc nền, bạn chọn mục “Creat” trên giao diện phần mềm để lưu lại file slideshow dưới dạng file video, hoặc ghi lên đĩa DVD.
 
Tại đây, phần mềm cung cấp các tùy chọn như “Burn to DVD” để ghi slideshow trực tiếp lên đĩa DVD, hay “Save to Computer” để lưu thành file video trên máy tính hay “Save as HD” để lưu thành file video trên máy tính dưới dạng chất lượng cao (HD)…
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Tùy thuộc vào mục đích, bạn có thể có tùy chọn tương ứng. Chẳng hạn ở đây sẽ lưu slideshow thành file video ở định dạng MP4. Từ hộp thoại thiết lập thuộc tính để lưu file, bạn có thể chọn kích cỡ của file video, tần số âm thanh, vị trí để lưu file… Sau đó, nhấn “Save” để quá trình lưu file được diễn ra.
 
Thủ thuật tạo slideshow trình diễn ảnh đẹp mắt
Bây giờ, bạn có thể sử dụng file video slideshow được tạo ra để có thể chia sẻ với bạn bè qua Youtube hay Facebook, hoặc sử dụng như một món quà tặng…
 
Phạm Thế Quang Huy
married affairs open click here
website why do women cheat on husbands married cheaters
website open married cheaters
redirect how to cheat on husband how many people cheat
my boyfriend cheated on me with my mom meet to cheat what makes husbands cheat
my boyfriend cheated on me quotes women that cheat with married men open
my boyfriend cheated on me quotes read here open
reasons married men cheat why are women unfaithful open
will my husband cheat again how many women cheat on husbands cheat on my husband
why do guys cheat do all women cheat married and want to cheat
wife cheat story wifes cheat why women cheat in relationships
wife cheat story how to catch a cheater why women cheat in relationships
wife cheat story women want men why women cheat in relationships
what makes married men cheat husband cheat percent of women that cheat
how many women cheat on husbands link married men who have affairs
my boyfriend cheated on me with a guy tolobel.com women affair
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
women who cheat on husband developerstalk.com women who cheat on husbands
marriage affairs read cheater
why women cheat in relationships why husband cheat on their wife why do husbands have affairs
cheaters click how to catch a cheater
women that cheat with married men link why wifes cheat
dating a married woman when your husband cheats looking for affair
stories about sex with animals open bart simpson adult stories
free sodomy sex stories link sex stories non fiction
infidelity signs reason women cheat percent of women that cheat
how to catch a cheater read why men cheat
reasons wives cheat on husbands sigridw.com wife cheated on me
discount card pharmacy walgreens photos coupon code promo codes for walgreens
why do wife cheat fangstoptimering.dk will my husband cheat again
late term abortion clinics family guy abortion episode abortion clinics in detroit
spy a phone xn--sorpendlerklub-sqb.dk free app android
best android phone spy software email spy software top android spy
tracking apps android xn--sorpendlerklub-sqb.dk free text spy app for android
tracking apps android read free text spy app for android
cvs promo code link free prescription discount card
cvs promo code click free prescription discount card
cvs discount card site free prescription cards
abortion clinics orlando dilatation & curettage abortion at 5 weeks
how to spy on a phone go how to spy on phones
cell phone spy app site how to find a location of a cell phone
free prescription card discount prescription card cvs online shopping
cvs coupon machine this week link free prescription drug cards
walgreens coupon code photos click walgreens new prescription coupon
cell phone call recording floridafriendlyplants.com phone log
coupons for cialis carp-fishing.nl free printable cialis coupons
drug discount coupons blog.affordablecomfort.biz coupons viagra
thyroxine 100mcg go levitra 40mg
xifaxan 400mg open rifaximin 400mg
xifaxan 400mg albuterol (salbutamol) 2mg rifaximin 400mg
acyclovir 200mg go tretinoin 0.05%
rifaximin pill blogs.elangovanr.com propranolol 20mg
prescription card pet rx coupon prescription discount coupon
rx pharmacy card click coupons free printable
rx pharmacy card onlineseoanalyzer.com coupons free printable
prescription transfer coupon click prescription drugs discount card
discount prescription card mikemaloney.net coupon for free cialis
discount prescription card mikemaloney.net coupon for free cialis
discount prescription card mikemaloney.net coupon for free cialis
levitra 40mg open lasix 40mg
drug prescription card markthrice.com prescription discounts cards
drug discount coupons blog.plazacutlery.com prescription drugs discount cards
viagra online coupon click drug coupons
viagra online coupon coupons for viagra printable drug coupons
can i take cefdinir with amoxicillin read can i take cefdinir with amoxicillin
can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp
can i take nortriptyline every other night can i take nortriptyline every other night can i take nortriptyline every other night
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
lisinopril and thrush lisinopriland.net lisinopril and thrush
lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin
www bystolic com coupon printable coupons for bystolic
drug coupons go coupons for prescription medications
doxycycline doxycycline doxycycline
doxycycline doxycycline doxycycline
doxycycline doxycycline doxycycline
amoxicillin amoxicillin amoxicillin
progesterone progesterone progesterone
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
abortion pill abortion pill abortion pill
sumatriptan overdose sumatriptan overdose sumatriptan overdose
sumatriptan overdose sumatriptan overdose sumatriptan overdose
coupon for cialis link discount prescription drug card
cialis.com coupon cialis coupons online discount prescription coupons
acheter viagra en ligne europe http://acheterviagraenfrance.com/en/ligne-europe acheter viagra en ligne europe
online viagra bestellen http://viagrapillenkruidvat.com viagra online forum
online viagra bestellen viagra pillen kruidvat viagra online forum
to buy viagra viagra for sale uk side effects of viagra use
buy viagra on line viagra for sale uk common side effects of viagra
cialis 5mg coupons lipseysguns.com cialis coupon codes discount
prescription drug discount cards coupon for prescription discount card for prescription drugs
cialis manufacturer coupon 2016 cialis sample coupon discount coupon for cialis
cialis manufacturer coupon 2016 crmsociety.com discount coupon for cialis
cialis manufacturer coupon 2016 cialis sample coupon discount coupon for cialis
cialis coupons and discounts eblogin.com free prescription cards discount
cialis coupons and discounts eblogin.com free prescription cards discount
cialis coupons and discounts eblogin.com free prescription cards discount
prescription coupons go cialis coupons and discounts
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
free coupon for cialis cialis discount coupon prescription savings cards
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
lilly coupons for cialis site new prescription coupon
terrassen click teratogen
aerius nebenwirkungen blog.martinhey.de aerius heuschnupfen
cialis go cialis erfahrungen
renovar carteira de motorista myhsbook.com renovar carteira de motorista
inderal engorda inderal inderal similar
inderal engorda open inderal similar
cordarone medicin cordarone loading cordarone medicin
imodium plus open imodium dosage for adults
imodium para que serve go imodium 2mg
cymbalta dosage for anxiety link cymbalta reviews anxiety
telmisartan generico go telmisartan hidroclorotiazida
drug coupon cialis 2015 coupon canada drug pharmacy coupon
mildin recept mildin tabletter mildin 20 mg
mildin recept mildin 50 mildin 20 mg

Tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh 2015 Ðịa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Chu Văn An, khu đô thị đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên, điện thoại liên hệ (0321).3515592 – 3.515587. Phòng Ðào tạo Trường...

Quảng cáo

Quảng cáo