Giáo trình kế toán máy

MISA thông báo nâng cấp phần mềm và cập nhật Giáo trình kế toán máy...

Xem tiếp...

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của cán bộ giảng viên Nhà trường

Căn cứ Thông báo số 12/TB-CVA ngày 05/5/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An về "Lịch nghỉ hè năm 2019 - đợt 1"; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ Trường Trường Đại học Chu Văn An về vệc tổ chức nghỉ mát hè 2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2019 tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày...

Xem tiếp...

Đề Toán phân loại cao, thí sinh dễ kiếm điểm trên trung bình

Thí sinh cả nước vừa hoàn thành buổi thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều thí sinh nhận định đề phân loại cao, dễ lấy điểm trên trung bình. Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sẽ làm bài thi 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học....

Xem tiếp...

Giới thiệu khoa kiến trúc

Khoa kiến trúc đại học Chu Văn An được thành lập từ 2006. Luôn luôn có thành tích tốt trong công tác dạy và học....

Xem tiếp...

Thông báo Lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo nộp học phí Hệ chính quy học kỳ I năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo về việc nộp học phí chính quy học kỳ I năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thời khóa biểu học kỳ I , năm học 2015-2016

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo thời khóa biểu học kỳ I, năm học 2015-2016 như sau:...

Xem tiếp...

Thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra năm 2015 (đợt 2)

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng thông báo lịch thi sát hạch chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Chu Văn An như sau:...

Xem tiếp...

Hướng dẫn quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 1

Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Chu Văn An thông báo hướng dẫn quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 1 như sau:...

Xem tiếp...

Bộ GDĐT xác nhận Đề án của Trường Đại học Chu Văn An

Bộ Giáo dục và Đào tạo Xác nhận đề án của Trường gửi kèm theo công văn số 46/CV/GH-CVA, ngày 15 tháng 4 năm 2015 đã đáp ứng được các yêu cầu quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng hệ chính quy hiện hành...

Xem tiếp...
  • Album Chùm ảnh Lễ Khai giảng Đại học Chu Văn An
  • Album Lễ dâng hương và trao bằng tốt nghiệp
  • Album Đêm văn nghệ hướng về miền Trung
  • Album Ảnh khởi công trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh ngày hội Kiến trúc của sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Chu Văn An
  • Album Chùm ảnh cuộc thi Micro vàng 2010 sinh viên Đại học Chu Văn An

Những công việc ngành CNTT “hot” nhất năm 2012

Ngày đăng: 10/11/2012 8:25:33 AM Lượt xem: 3576

Bất chấp những dự đoán đáng lo ngại về việc điện toán đám mây sẽ dần ảnh hưởng đến lĩnh vực công nghệ thông tin, 2012 có vẻ vẫn sẽ là một năm tốt đẹp để bắt đầu sự nghiệp CNTT của bạn.

 

Sự phát triển của smartphone và máy tính bảng đã tạo ra nhu cầu rất lớn về các nhà phát triển phần mềm. Thị trường việc làm trong lĩnh vực CNTT đã phục hồi mạnh mẽ trong năm 2011 sau khi trải qua khủng hoảng kinh tế, được dự báo sẽ còn phát triển mạnh hơn trong năm 2012.

 

 

Lập trình di động

Với hơn 180 triệu thuê bao di động tính đến tháng 4/2011, cùng sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử,ứng dụng giải trí trên di động ( game, xổ số, bói vui,…), năm 2012, Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng cho các ứng dụng Mobile.

Hiện nay trên thế giới, App Store đã có hơn 40.000 ứng dụng với khoảng 10 tỷ lượt tải về. Sự thành công đó của Apple cũng đã châm ngòi nổ cho một cuộc chạy đua khốc liệt giữa các “ông lớn” như: Nokia với Ovi Store, Google vớiAndroidMarket, App World của Blackberry hay mới đây nhất là Huawei Technology với hơn 80.000 ứng dụng di động/nhạc, phim, e-book. Thị trường này được các chuyên gia nhận định sẽ là “cỗ máy hái ra tiền” cho các hãng điện thoại với hàng triệu lượt tải về mỗi ngày. Theo dự đoán, lợi nhuận từ thị trường Mobile Apps sẽ cán mốc 17.5 tỷ USD vào năm 2012 và trong vòng 3 năm tới sẽ là 30 tỷ USD.

Vì vậy không có lý do gì Lập trình di động lại không phải là ngành hot hiện nay. Bên cạnh đó, đây là ngành mới nên nhân lực cho ngành này tương đối hiếm mặc dù lương trả cho ngành này rất cao.

Quan trị mạng,  Bảo mật và an ninh

Truyền đạt thông tin luôn luôn là một hoạt động cực kỳ quan trọng, trong đó mạng Internet với nhiều công nghệ mới có khả năng ứng dụng là vô cùng vô tận. Tuy nhiên, những mối đe dọa đối với an ninh mạng và các biện pháp tân tiến trong cuộc đấu tranh chống tội phạm “tin tặc” trên mạng là yêu cầu sống còn cho hoạt động thông tin toàn cầu. Nhiệm vụ xử lý, đối phó với khủng hoảng, truy tìm dấu vết… này được giao cho những người hành nghế “Quản trị mạng”, chuyên gia bảo mật và an ninh mạng nói chung.

Tuy hình thành ở Việt Nam chưa lâu nhưng công việc quản trị mạng đang nhanh chóng trở thành một nghề có độ hút lớn với giới trẻ năng động và có tố chất. Nhiệm vụ của các chuyên viên quản trị và an ninh mạng là thiết kế, vận hành, duy trì và theo dõi sít sao các hệ thống mạng cho an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng chống tấn công của các hacker (tin tặc) cũng như khôi phục sau sự cố một cách hiệu quả. 

Cũng theo một khảo sát trên Dice.com, nhu cầu tuyển dụng vị trí này đăng trên Dice.com đã tăng 141% so với năm ngoái. Các chuyên gia bảo mật ứng dụng, những người tìm kiếm các lỗ hổng trên những trang Web cá nhân cũng đang được chào đón. Lương của họ sẽ tăng 6%, dao động từ 89.000 đến 121.500 USD mỗi năm.

Chuyên gia bản mật và an ninh mạng

Phát triển phần mềm

Hiện nay các chuyên gia phát triển phần mềm có trình độ đang cực kỳ thiếu và hiếm. Chính vì thế các công ty sẵn sàng trả với mức lương cao ngất ngưởng nhằm mục đích để tuyển và giữ chân những người tài trong lĩnh vực này. . Các công ty vẫn rất cần những kĩ năng của họ về Java, .NET, SharePoint và ứng dụng Web. Java là một nhu cầu lớn, bởi nó là một nền tảng mở, giao tiếp được với bất kì hệ thống back-end nào, các tổ chức lớn dùng nó để chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ.

Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, mức lương của các lập trình viên Java dao động từ 60.000 đến 150.000 USD mỗi năm. Giá trị trung bình của một hợp đồng là 90 USD mỗi giờ. Việc phát triển Web có thể nhận được 61.250 USD đến 99.250 USD mỗi năm.

Thiết kế giao diện người dùng

Hiện nay, ngành thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, thiết kế dao diện hướng đến người dùng đang ngày trở nên phổ biến hơn.

Sẽ thế nào nếu có một anh chàng chạy đến bạn và thét lên “Tôi đã thiết kế một website rất tuyệt vời, nhưng tại sao mọi người lại không vào truy cập, tại sao vậy?” Bạn sẽ phản ứng thế nào trong tình huống đó, liệu bạn có hỏi anh ta là đã sử dụng phép thử A/B chưa hay bạn sẽ khuyên anh ta nên kiểm tra lại tính khả dụng của website đó?

Bài học rút ra ở đây là, nếu bạn muốn người dùng truy cập vào website của mình thì phải chắc chắn thiết kế giao diện phải đủ sinh động và trực quan để người dung có thể sử dụng. Khi bạn thực hiện một thao tác nào đó trên web thì bạn phải thiết kế trang web của mình tương thích với hành động mà bạn muốn hướng họ đến và đừng bao giờ nghĩ rằng mọi người sẽ tự động làm việc đó. Liệu một tài xế lái xe có dừng lại nếu không có đèn đỏ báo hiệu hay không?

Đó cũng là điều mà bất cứ công ty nào hiện nay mong đợi!

Nếu bạn là một chuyên gia về vấn đề trên, bạn có quyền đòi hỏi từ 72.000 USD đến 104.000 USD một năm, tăng 6,7% so với năm 2011.

Cơ sở hạ tầng thông tin

Điện toán đám mây vẫn không thể loại bỏ được nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin.

Các công ty công nghệ vẫn đang tìm kiếm các chuyên gia có thể thiết lập và điều hành các máy chủ và môi trường lưu trữ, những người có thể xác định xem ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất, và biết cách phân bố dung lượng ổ cứng cho hàng loạt ứng dụng cùng lúc.

Các công ty muốn chuyển sang Windows 7 cần phải nâng cấp cơ sở hạ tầng, trong khi các công ty khác muốn củng cố cơ sở dữ liệu của họ và chuyển các ứng dụng sang điện toán đám mây, và đó là việc của các chuyên gia về cơ sở hạ tầng.

Theo: Thăng Long – Aptech

why do women cheat with married men women who cheat reasons why women cheat
website open married cheaters
website open married cheaters
website wives who cheat married cheaters
website open married cheaters
why people cheat in marriage wife cheated reasons why women cheat
go signs of unfaithful husband i dreamed my husband cheated on me
redirect how to cheat on husband how many people cheat
wife cheaters online go
my boyfriend cheated on me with my mom why do women cheat on their husbands what makes husbands cheat
married men who cheat with men infidelity in marriage love affairs with married men
my boyfriend cheated on me quotes women that cheat with married men open
my boyfriend cheated on me quotes married cheaters open
unfaithful wives women who want to cheat married cheaters
my husband cheated with a man dating for married men
why women cheat on husbands read here how to cheat wife
read here women want men go
wife cheat story wifes cheat why women cheat in relationships
infidelity in marriage megaedd.com my boyfriend cheated on me with my mom
married men who cheat married affairs sites how to cheat on my husband
married men who cheat site how to cheat on my husband
marriage affairs marcandela.com cheater
why women cheat in relationships go why do husbands have affairs
women that cheat with married men yodotnet.com why wifes cheat
why women cheat on men open married men cheat with men
why women cheat on men open married men cheat with men
stories explicit open sex education story
dating a married woman when your husband cheats looking for affair
put in plastic panties stories adult solveit.openjive.com stories of train sex
forced gay sex stories tolobel.com teen sex stories
forced gay sex stories tolobel.com teen sex stories
women cheat on men tfswhisperer.com women will cheat
women cheat on men tfswhisperer.com women will cheat
sex with mom stories astrobix.com preteens having sex stories
adult intimate sex stories astrobix.com sex stories older woman teenboy
women cheat because go meet to cheat
indian sex stories the simpsons adult stories adult teacherstudent anal sex stories
women cheat because go meet to cheat
naughty adult stories free sex stories naughty adult stories
how to get free coupons site discount coupons for prescription medications
discount card pharmacy walgreens photos coupon code promo codes for walgreens
coupons rx read printable free coupons
walgreens new prescription coupon go pharmacy discount code
husband cheated fangstoptimering.dk women cheat because
husband cheated fangstoptimering.dk women cheat because
wives who cheat my boyfriend cheated on me quotes why wifes cheat
should abortion be legal should abortion be legal vacuum suction abortion
should abortion be legal statistics of abortion vacuum suction abortion
cvs promo code link free prescription discount card
pregnancy and abortion prostudiousa.com abortion clinic atlanta
pregnancy and abortion prostudiousa.com abortion clinic atlanta
pro abortion articles abortion opinions uterus scraping procedure
why abortion is wrong prostudiousa.com when to have abortion
spyware cell phone blog.bjorback.com vehicle tracking device
photo code walgreens blog.larsole.dk walgreens prints coupon code
photo code walgreens read walgreens prints coupon code
walgreens coupon code photos read walgreens new prescription coupon
walgreens coupon code photos click walgreens new prescription coupon
albuterol (salbutamol) diprolene 0.05% albuterol (salbutamol)
sumatriptan pill blog.lakerestoration.com finasteride pill
rifaximin pill blogs.elangovanr.com propranolol 20mg
discount prescription card mikemaloney.net coupon for free cialis
levitra 40mg thyroxine 25mcg lasix 40mg
drug prescription card free coupon for viagra prescription discounts cards
viagra free sample coupons open prescription discount coupon
viagra online coupon coupons for viagra printable drug coupons
can i take cefdinir with amoxicillin read can i take cefdinir with amoxicillin
can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp can i take carvedilol with low bp
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin lisinopril and clindamycin
canada drug pharmacy coupon open canada drug pharmacy coupon
the morning after pill link abortion clinics in miami
metformin metformin metformin
amoxicillin amoxicillin amoxicillin
progesterone progesterone progesterone
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
cialis coupon cialis coupon cialis coupon
sumatriptan overdose sumatriptan overdose sumatriptan overdose
bystolic coupons bystolic add on copay card tudorza patient assistance
bystolic coupons generic name for bystolic bystolic add on copay card
coupon for cialis link discount prescription drug card
cialis.com coupon cialis coupons online discount prescription coupons
cialis.com coupon cialis coupons online discount prescription coupons
acheter viagra belgique sans ordonnance acheter viagra belgique sans ordonnance acheter viagra belgique sans ordonnance
online viagra bestellen viagra pillen kruidvat viagra online forum
buy viagra on line viagra for sale uk common side effects of viagra
cialis discount online click cialis 5mg coupons
coupon for prescription crmsociety.com cialis coupon
cialis manufacturer coupon 2016 cialis sample coupon discount coupon for cialis
cialis manufacturer coupon 2016 cialis sample coupon discount coupon for cialis
cialis manufacturer coupon 2016 cialis sample coupon discount coupon for cialis
drug coupon card click free prescription discount cards
discount coupon for cialis eblogin.com free cialis coupons
discount drug coupon prostudiousa.com cialis savings and coupons
lilly coupons for cialis site new prescription coupon
losartan link losartankalium teva 50 mg
augmentin et grossesse arbot.cz augmentin et alcool
augmentin et grossesse arbot.cz augmentin et alcool
amoxil 500 read amoxil wiki
cipralex absetzen igliving.com cipralex dosierung
reminyl read reminyl 16 mg capsule
cialis go cialis erfahrungen
supraxone blog.bjorback.com supra x 125
cordarone medicin blog.zycon.com cordarone medicin
cordarone medicin cordarone loading cordarone medicin
naproxen saft naproxen ratiopharm naproxen ratiopharm
singular medicin darkwoodsdojo.com singulair allergi
imodium para que serve imodium lingual imodium 2mg
telmisartan generico open telmisartan hidroclorotiazida
telmisartan generico go telmisartan hidroclorotiazida
viagra naturel go viagra effet
escitalopram pliva sharpcoders.org escitalopram wiki
kamagra 100mg davidspot.com kamagra oral jelly kaufen
kamagra 100mg kamagra 100 kamagra oral jelly kaufen

Tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh 2015 Ðịa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Chu Văn An, khu đô thị đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên, điện thoại liên hệ (0321).3515592 – 3.515587. Phòng Ðào tạo Trường...

Quảng cáo

Quảng cáo